nhận định trận đấu

Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:16 31/08/20 trong Thiết kế logo
11:16 31/08/20 51.660 lượt xem
Mục lục
 Nhờ sự sang trọng, tinh tế cùng khả năng biến hóa đa dạng khác nhau mà chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,... Tùy theo từng mục đích mà logo chữ lồng sẽ được thiết kế theo các phong cách khác nhau, từ đơn giản với vài kiểu font chữ đến phức tạp khi cần sự can thiệp của các phần mềm đồ họa chuyên dụng. Mỗi phương pháp cũng mang đến một hiệu ứng hoàn toàn khác. Trong bài viết này, công ty thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo hiệu ứng chữ lồng đơn giản cùng một số mẫu chữ lồng đẹp và ấn tượng nhất, cùng theo dõi nhé:
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Hướng dẫn cách tạo hình ảnh chữ lồng đơn giản

Có khá nhiều cách để tạo các hình ảnh chữ lồng từ đơn giản đến phức tạp tùy theo thẩm mỹ của mỗi người. Cũng như yêu cầu được đưa ra, tuy nhiên trong bài viết này, Tất Thành chỉ chia sẻ đến bạn 2 cách tạo chữ lồng đơn giản nhất dành cho những mẫu chữ lồng đơn giản, không quá cầu kỳ về mặt thẩm mỹ, cùng theo dõi nhé:

Tạo mẫu chữ lồng bằng word và paint

Để tạo mẫu chữ lồng bằng Word và Paint, trước tiên ta thử hiện như sau:
 • Bước 1: Mở ra cửa sổ Word, viết 2 chữ mà bạn muốn lồng nó vào nhau trên cửa sổ văn bản.
 • Bước 2: Chọn kiểu chữ bạn muốn cho chữ cái
 • Bước 3: Bôi đen chữ cái vừa tạo, vào Insert ở phần WordArt chọn kiểu chữ bạn thích (Sau bước này ta sẽ thu được chữ như sau. Lưu ý: Chọn cỡ chữ to cho dễ nhìn hơn)
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 1
 • Bước 4: Click chuột phải vào chữ, chọn Copy
 • Bước 5: Mở cửa sổ Paint và ctrl+V để dán chữ vừa copy vào (Thực hiện với cả 2 chữ). Ta được kết quả như sau:
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 2
 • Bước 6: Copy một chữ cái bạn muốn lồng vào chữ còn lại, chọn Transparent selection để xóa nền sau đó để lồng lên chữ còn lại như hình
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 3
 
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 4
 • Bước 7: Copy từng khoảng chữ đè lên trên phần nổi để tạo thành mẫu chữ lồng hoàn chỉnh
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 5
Vậy là chỉ với 7 bước thao tác ta đã có thể tự tạo cho mình một mẫu chữ lồng theo ý thích rồi. Thật đơn giản đúng không nào! Còn nếu bạn muốn tạo chữ lồng màu sắc với nhiều hiệu ứng hơn, cùng đến với phần tiếp theo Tạo mẫu chữ lồng đơn giản bằng photoshop nhé! 

Tạo mẫu chữ lồng bằng Photoshop

Photoshop là một phần mềm tạo và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được hầu hết các nhà thiết kế hiện nay lựa chọn sử dụng. Ta có thể sử dụng Photoshop để tạo ra nhiều hình ảnh với những kỹ xảo đẹp mắt, công cụ này sở hữu nhiều tính năng giúp việc chỉnh sửa hình ảnh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Và dưới đây là cách tạo mẫu chữ lồng bằng Photoshop mà bạn có thể theo dõi:
 • Bước 1: Mở giao diện phần mềm photoshop
 
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 6Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 7
 
 • Bước 2: Tải hình ảnh đẹp của 2 chữ cái bạn muốn lồng vào nhau về máy tính.
 • Bước 3: Chuyển hình ảnh về dạng layer bằng cách click chuột phải vào layer chọn Layer from Background
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 8
 • Bước 4: Chọn công cụ Magic Wand Tool. Chọn và xóa hết nền của ảnh
 • Bước 5: Copy layer chữ cái vừa xóa nền paste vào layer chữ cái còn lại ta được hình ảnh như sau:
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 9
 • Bước 6: Chọn layer chữ cái nền ban đầu, copy những phần chữ bị khuyết muốn làm nổi và ctrl +v để tạo thành layer mới. Nhấn và giữ chuột trái di chuyển layer vừa copy lên trên layer chữ cái paste vào, ta sẽ được mẫu chữ lồng như hình
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 10
 
Vậy là chỉ với 6 bước đơn giản, ta đã tạo ra một mẫu chữ lồng cực kỳ đặc trưng rồi đúng không nào. Các làm này giúp ta tận dụng được các font chữ hiếm hoặc các kiểu chữ được photoshop riêng không có font nhất định.

Trên đây là 2 cách tạo logo chữ lồng đẹp mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn một số mẫu chữ lồng đẹp được chúng tôi tổng hợp và sưu tầm được, cùng tiếp tục theo dõi nhé!

65+ Mẫu chữ lồng đẹp và ấn tượng nhất

Có khá nhiều kiểu chữ lồng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, có thể được sử dụng làm logo thương hiệu, cũng có thể dùng cho thiệp cưới hay đơn giản bạn ưa thích những mẫu hình nền điện thoại với chữ lồng. Dưới đây là những mẫu chữ lồng được chia theo từng mục đích sử dụng riêng mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ lồng cho logo thương hiệu

Mẫu chữ lồng cho logo thương hiệu thường là việc ghép lại các chữ cái đầu của tên viết tắt. Các logo chữ lồng dạng này thường có nhiều thiết kế khác nhau nhưng hầu hết đều tiến đến mục tiêu biến chữ cái thành những ký hiệu cách điệu khác nhau chứ không chỉ đơn thuần là lồng vào nhau như 2 mục đích còn lại.
 
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 11
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 12
 
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 13
 
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 14
 
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 15
 
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 16
 
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 17
 
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 18
 
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 19
 
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 20
 
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 21
Qua những hình ảnh này, ta có thể thấy, chữ lồng khá được ưa thích và ứng dụng nhiều trong việc tạo và thiết kế logo ngay cả với những thương hiệu lớn trên thế giới. Vậy liệu có phải chữ lồng chỉ được sử dụng cho mục đích này? Hơn thế nữa, chữ lồng đã và đang được ứng dụng ngày càng nhiều trên tất cả các khía cạnh từ thương mại đến nghệ thuật, cuộc sống, và dưới đây chính là những hình ảnh của chữ lồng trong thiệp cưới cũng như hình nền điện thoại.

Mẫu chữ lồng cho thiệp cưới

Hầu hết các mẫu thiệp cưới hiện nay đều sử dụng chữ lồng với cấu tạo bởi 2 chữ cái đầu của tên cô dâu - chú rể. Việc sử dụng chữ lồng trong thiệp cưới có ý nghĩa như một lời chúc phúc cho tình cảm của cô dâu chú rể luôn mãi bền chặt, keo sơn. Dưới đây là một số mẫu chữ lồng được sử dụng nhiều trong thiệp cưới mà bạn có thể tham khảo:


Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 22   Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 23

Hai mẫu chữ lồng L-L và Đ-H cho thiệp cưới
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 24   Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 25
Một trong những quy tắc khi thiết kế logo chữ lồngcho
thiệp cưới là việc chữ cái đầu của tên chú rể sẽ thuộc font đơn giản
trong khi chữ cái đầutrong tên cô dâu sẽ thuộc font cách điệu mềm mại hơn


Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 26  Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 27
2 Font chữ được chọn thường có 1 font thuộc kiểu serif và 1 font thuộc kiểu san serif
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 28   Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 29
Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp thói quen này bị phá vỡ nhằm mang đến sự mới mẻ hơn

Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 30   Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 31

Mẫu chữ lồng thiệp cưới cho chữ cái Q-T và T-Y
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 32  Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 33
Một mẫu chữ lồng nữa cho chữ cái T-V và C-M
 
Trên đây là một số mẫu chữ lồng thường được sử dụng cho thiệp cưới mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn không thực sự hài lòng với mẫu chữ lồng được in trên thiệp cưới của mình thì cũng có thể tự tay thiết kế riêng cho đám cưới của mình một mẫu chữ lồng đặc trưng hơn với 2 công cụ chúng tôi giới thiệu ở phần 1 nhé!

Mẫu chữ lồng làm hình nền điện thoại

Cách đây vài năm, các dịch vụ tạo hình nền điện thoại chữ lồng rộ lên như một trào lưu cho các cặp đôi yêu nhau hay vợ chồng. Việc sử dụng chữ cái lồng làm hình nền điện thoại như một minh chững về tình cảm giữa hai bên. Ngoài cách tự tạo hình ảnh chữ cái lồng làm hình nền điện thoại theo ý thích, bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu hình nền điện thoại chữ lồng dưới đây:
  Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 34   Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 35   Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 36   Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 37   Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 38   Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 39   Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 40   Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 41   Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 42   Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 43   Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG 44

Trên đây là tất cả các thông tin về cách tự thiết kế mẫu chữ lồng cũng như một số mẫu chữ lồng đẹp mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến bạn là hữu ích.

Chúc bạn sở hữu cho mình một mẫu chữ lồng ưng ý!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2
nhận định trận đấuHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi