nhận định trận đấu

Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Cách Xóa Backlink Xấu Cho Website Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn cách xóa backlink xấu cho website, link bẩn, spam cực đơn giản từ google link disavow tool. Xem ngay cách thực hiện dưới đây để bảo vệ website của bạn

Trương Thu Trà
Trà TT
10:05 26/09/19 trong Thuật ngữ website
10:05 26/09/19 1.989 lượt xem
Mục lục
Bạn đang tìm cách xóa backlink xấu để bảo vệ website của mình? Nhiều người cũng đang có tìm kiếm giống bạn. Bởi:

Backlinks tốt giúp một trang web xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Backlinks xấu có thể gây ra đánh giá không tốt từ Google, thậm chí bị Google đưa ra các án phạt. Bạn chỉ có quyền kiểm soát giới hạn đối với các liên kết trỏ đến trang web của bạn.

Nếu website của bạn đang có những backlink bẩn, hãy học cách xóa backlink xấu ngay bây giờ để bảo vệ trang web của bạn khỏi các hình phạt liên quan đến liên kết.

Xem thêm:
Vậy, cách từ chối các liên kết xấu, backlink bẩn này như thế nào?

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giải thích khi nào bạn nên (và không nên) từ chối các liên kết và cách xác định các liên kết xấu.
Cách Xóa Backlink Xấu Cho Website Đơn Giản Nhất

Cách xác định đâu là backlink xấu

Làm sao để biết liên hết nào là backlink xấu, back link bẩn để thực hiện "từ chối" cho đúng.

Theo Google, một liên kết chất lượng thấp là một liên kết:
  • Các liên kết không liên quan đến trang web của bạn
  • Thao túng PageRank hoặc xếp hạng của một trang web
  • Backlink từ site có chất lượng thấp, spammy
  • Backlink từ các trang cấm của Google
Ngược lại, Google lưu ý rằng các liên kết chất lượng cao là:
  • Các liên kết đến từ site có chất lượng cao, nội dung có giá trị đối với độc giả
  • Các trang liên quan đến chủ đề web của bạn
Dưới đây là 5 nguồn backlink xấu rõ ràng nhất:

1. Liên kết trả phí

Google nhắm mục tiêu đến tập hợp con các liên kết phải trả tiền, các liên kết dofollow. 
  • Liên kết toàn trang web Dofollow với các từ khóa chính xác;
  • Liên kết Dofollow từ các trang web / nội dung không liên quan
  • Liên kết Dofollow từ các trang có chất lượng thất, trang cấm

2. Mạng blog cá nhân (PBN)

Google bắt đầu hủy chỉ mục các liên lết từ mạng blog cá nhân - PBN vào năm 2014. Đây là các trang web đặt nhiều link spam với các site chất lượng thấp với từ khóa chính xác.

3. Bình luận và spam diễn đàn

Nhận xét, bình luận từ các trang web và diễn đàn có liên quan, có thẩm quyền và liên kết lại với nội dung liên quan trên trang web của bạn không chỉ được cho phép mà còn được Google khuyến khích. 

Tuy nhiên, nó sẽ là backlink xấu khi người dùng tự động hóa nhân bản các liên hết này khiến nó trở thành spam. Chẳng hạn như việc bạn đặt link chữ ký tại diễn đàn mà không hề hay biết việc bình luận ở bất kỳ page nào đó không cùng chủ đề vẫn có link chữ ký.

4. Các trang web cấm

Các trang web cấm, đánh giá là spam hoặc trang web chịu phạt từ Google. Nếu bạn có baclink từ những trang web này, backlink đó chính là backlink bẩn mà bạn cần tìm cách chặn hoặc từ chối nó.

5. SEO tiêu cực do đối thủ cạnh tranh

Loại SEO tiêu cực phổ biến nhất là spam backlink, do đối thủ cạnh tranh cố tình đặt các liên kết từ hàng trăm hoặc hàng ngàn trang web chất lượng thấp, backlink bẩn, backlink xấu cho trang web của bạn. Backlink tăng đột biến, không chính đáng khiến web của bạn bị đánh giá thấp.

Nhận được hàng ngàn liên kết spam trong một thời gian ngắn sẽ khơi dậy sự nghi ngờ của Google, website chứa baclink xấu có khả năng chịu một hình phạt từ Google. Nếu bạn không tìm cách xóa backlink xấu kịp thời, bạn rất dễ bị tụt hạng thậm chí bị "sanbox"

Hướng dẫn Cách xóa backlink xấu bằng google link disavow tool

Google link disavow tool là công cụ từ chối liên kết của Google, nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí. 

Bước 1: Hãy lọc tìm các liên kết bằng Google Webmasters. 

Đầu tiên, đi tới thanh menu bên trái màn hình và nhấp vào Lưu lượng tìm kiếm (Seacrch traffic)

Cách Xóa Backlink Xấu Cho Website Đơn Giản Nhất 1

Sau đó nhấp vào link đến trang website của bạn

Cách Xóa Backlink Xấu Cho Website Đơn Giản Nhất 2
Tiếp tục chọn mục Các trang web liên kết hàng đầu >> Thêm

Cách Xóa Backlink Xấu Cho Website Đơn Giản Nhất 3
Nhấp vào Tải xuống các liên kết 
Cách Xóa Backlink Xấu Cho Website Đơn Giản Nhất 4

Sau khi tải xuống bạn đã có một danh sách tất cả các trang liên kết đến trang web của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra baclink để phân tích các liên kết này. (xem thêm: Top Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website TỐT NHẤT Năm 2019)

Bạn có thể sử dụng các công cụ kiểm tra backlink này để từ chối các liên kết.

Bạn cũng có thể áp dụng Cách xóa backlink xấu của Google giống như một thẻ Rel = canon canonical giúp từ chối các liên kết ngược về website của bạn. 

Cách xóa backlink xấu rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm các backlink xấu như chúng tôi hướng dẫn ở trên đây vào một file. Sau đó gửi tệp văn bản chứa các trang hoặc tên miền muốn từ chối thông qua Google Search Console.

Truy cập Google link disavow tool: https://www.google.com/webmasters/tools/disavow-links-main

Cách Xóa Backlink Xấu Cho Website Đơn Giản Nhất 5
Sau đó, bạn sẽ thấy một cảnh báo của Google, bấm vào cảnh báo

Cách Xóa Backlink Xấu Cho Website Đơn Giản Nhất 6
Giờ thì bạn đã có thể tải liên tập tin .txt có chứa các backlink xấu để từ chối.

Cách Xóa Backlink Xấu Cho Website Đơn Giản Nhất 7

Sau khi tải file xong, bạn có thể bấm Gửi >> Hoàn thành. Google sẽ xử lý yêu cầu của bạn và các liên kết của bạn sẽ bị từ chối sau vài ngày.

Cách xóa backlink xấu là cách làm đơn giản nhất, chứa được nhiều tên miền mà bạn muốn từ chối nhận liên kết nhất. Chỉ cần bấm vào từ chối liên kết là bạn đã hoàn thành việc chặn backlink bẩn cho website của mình.

Một vài rủi ro khi từ chối liên kết

Ngay cả khi bạn biết backlink nào xấu, backlink nào là tốt và việc từ chối nó vẫn chứa những rủi ro. Bởi một liên kết đến từ những trang kém chất lượng đôi khi vẫn có thể giúp ích cho trang web của bạn.

Có nhiều người sợ các án phạt, bất chấp xóa các backlink xấu dẫn đến việc giảm mạnh lượng backlink đột ngột. Việc từ chối liên kết bừa bãi gây ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn. Bởi vậy, một lời khuyên dành cho bạn là: "Vẫn nên từ chối các liên kết xấu, xóa backlink bẩn nhưng nên thực hiện thủ công, từ từ".

Cách tốt nhất để làm điều này là gửi email cho chủ sở hữu của trang web. Thông thường, sẽ có một khung hỗ trợ hoặc email liên hệ ở dưới cùng của trang web hoặc trên một module liên hệ. Hãy gửi cho họ yêu cầu xóa backlink đang mà bạn muốn trên web của họ.

Tóm lại, cách xóa backlink xấu, sàng lọc backlink chính là việc làm quan trọng để bảo vệ website của bạn và giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Backlink vẫn là một phần quan trọng ảnh hưởng lớn đến SEO mà nhất định bạn cần phân tích đánh giá, theo dõi nó thường xuyên. Mong rằng những chia sẻ về cách xóa backlink xấu này sẽ giúp bạn hoàn thiện tốt nhất website của mình.
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2
nhận định trận đấuHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi