nhận định trận đấu

Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Thiết kế website trọn gói theo yêu cầu - Cao cấp - Chuẩn SEO - Thu hút khách hàng

Thiết Kế Website Trọn Gói giá rẻ Hà Nội- Cam kết không phát sinh, tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại, giao diện chuẩn SEO. Tặng ngay tên miền, Hosting khi làm web trọn gói. Hỗ trợ quản trị trọn đời, bảo hành web vĩnh viễn

14:14 13/11/19 2.802 lượt xem
Mục lục

Mục lục bài viết:

 1. Thiết kế website trọn gói là gì?
 2. Lợi ích của thiết kế website trọn gói
 3. Các loại hình thiết kế website trọn gói
 4. Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website trọn gói cao cấp theo yêu cầu của Tất Thành
 5. Dịch vụ thiết kế website trọn gói
 6. Báo giá thiết kế website trọn gói
 7. Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói
 8. Thiết kế website trọn gói giá rẻ
 9. Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo
 10. Lưu ý khi thiết kế website trọn gói
 11. Kinh nghiệm thiết kế website trọn gói
 12. Xu hướng thiết kế website trọn gói
 13. Quy trình thiết kế website trọn gói
 14. Câu hỏi thường gặp về thiết kế website trọn gói
 

Thiết kế website trọn gói là gì?

Thiết kế website trọn gói là hình thức thiết kế website mà chi phí đã bao gồm các thành phần bắt buộc cần có của một website là website, tên miền, hosting, SSL. Sử dụng hình thức thiết kế website trọn gói, bạn sẽ có một website hoàn chỉnh để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, chi phí website rất rộng, nếu bạn cần một website cao cấp thì bạn có thể mất thêm một số chi phí khác như: bản quyền hình ảnh, chi phí chuyển nội dung, chi phí thiết kế ảnh website theo yêu cầu,… Thiết kế website trọn gói mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Lợi ích của thiết kế website trọn gói

 • Tiết kiệm chi phí thiết kế website:  thường thì khi bạn sử dụng nhiều dịch vụ, sản phẩm của một công ty thì bao giờ giá cũng rẻ hơn khi xé lẻ mua ở nhiều công ty. Để website có thể hoạt động tốt thì thường cần có 4 thành phần: website, tên miền, hosting, chứng chỉ bảo mật SSL. Nếu bạn mua rời 4 thành phần này ở các công ty khác nhau thì giá sẽ cao hơn mua cùng ở một công ty. Ngoài ra, nhiều công ty thiết kế website hiện nay đều tặng tên miền, hosting, SSL năm đầu cho các khách hàng thiết kế website. Một số khách hàng thấy các công ty tên miền, hosting khuyến mại giảm giá nên mua trước tưởng là rẻ mà thực tế không rẻ. Vì công ty thiết kế website sẽ miễn phí năm đầu cho bạn mà :D. Còn chi phí duy trì năm thứ hai trở đi thì bạn đều mất phí như nhau dù đăng ký tại các công ty thiết kế website hay các công ty tên miền, hosting cả. Thậm chí, trong một số tình huống hosting bạn mua lại không tương thích với mã nguồn thiết kế website thì lúc đó rất dở. Kiếm được công ty thiết kế website phù hợp thì khó, mà bỏ hosting đã mua thì lại tiếc tiền. Thế nên tốt nhất là bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói là tốt nhất
 • Tiết kiệm thời gian để có website: mục đích của việc thiết kế website là có một website hoàn chỉnh, đẹp, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao. Khi bạn mua tên miền, hosting tại công ty thiết kế website thì bạn sẽ được tư vấn trọn gói, liên thông giữa các dịch vụ. Bởi thường các công ty tên miền không tư vấn cho khách hàng cách chọn tên miền sao cho tốt, tên miền tốt cho seo hay bán hàng hiệu quả. Hosting cũng vậy, họ hay hướng khách hàng vào các gói hosting lớn nhiều tiền trong khi thực tế có thể website của bạn chưa cần đến mức đó. Việc chỉ phải làm việc với một công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trao đổi, xử lý hợp đồng và thực hiện các công việc có liên quan.
 • Tiết kiệm công sức: việc trao đổi và phối hợp giữa nhiều đơn vị sẽ mất thời gian. Còn khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói thì bạn chỉ phải làm việc với một công ty, thậm chí là với một người. Do vậy, thông tin, yêu cầu sẽ xuyên suốt và có tính đồng nhất cao hơn. Khi có vấn đề phát sinh thì bạn cũng chỉ cần liên lạc với một đầu mối để trao đổi. Việc xử lý các phát sinh cũng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn đấy.
 • Dễ bảo trì bảo hành website: website có thời gian sử dụng thường khá dài. Ít thì một vài năm, dài có thể hàng chục năm. Trong suốt quá trình bạn sử dụng website thì sẽ cần đơn vị thiết kế website hỗ trợ. Bởi website là một sản phẩm phần mềm có thể phát sinh các lỗi trong quá trình sử dụng, hoặc do trình duyệt nâng cấp gây ra lỗi. Các lỗi tiềm ẩn có thể phát sinh do tên miền, hosting, website, server,… mà người có chuyên môn mới có thể xác định được chính xác lỗi đó xuất phát từ đâu. Vì vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ tản mát của nhiều đơn vị thì khi có lỗi phát sinh, bạn sẽ phải thông báo và làm việc với nhiều đơn vị. Điều này rất mất thời gian, công sức. Ngoài ra, còn có thể gặp tình huống bên này đổi lỗi cho bên kia hoặc các lỗi phát sinh không được khắc phục một cách triệt để. Vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói ở một công ty, bạn sẽ thuận tiện trong việc bảo hành, bảo trì website hơn.
 

Câu hỏi thường gặp về thiết kế website trọn gói

 1. Khi thiết kế website trọn gói thì tôi còn phải trả thêm chi phí gì khác không? Trả lời: khi bạn thiết kế website trọn gói thì chi phí đó đã bao gồm các hạng mục quan trọng nhất cần có của một website là: website, tên miền, hosting, SSL. Chỉ với bốn thành phần trên thì website của bạn đã có thể hoạt động rồi. Tuy nhiên, chi phí thiết kế website có thể gồm rất nhiều hạng mục có thể cần nhưng không bắt buộc khác. Tuy nhiên, các hạng mục này không bắt buộc phải có. Chúng chỉ cần khi bạn muốn làm một website cao cấp, có độ khó cao hơn. Bạn có thể xem bài viết sau để hiểu hơn về các loại chi phí thiết kế website: chi phí thiết kế website.
 2. Thiết kế website trọn gói có phải là thiết kế website theo yêu cầu không? Trả lời: Thiết kế website trọn gọi không giới hạn trong dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Trên thực thế, dù là thiết kế website theo mẫu, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mô hình Cloud dạng cho thuê, thiết kế website theo mô hình Cloud dạng Builder đều có hình thức thiết kế website trọn gói hoặc thiết kế website rời theo từng thành phần cả. Thiết kế website trọn gói chỉ phản ánh việc bạn nên mua, thuê các thành phần cần có của một website ở một công ty mà thôi. Khi thiết kế website trọn gói bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn việc mua, thuê các thành phần tản mát ở các công ty khác nhau.
 3. Thiết kế website trọn gói ở một công ty mà về sau công ty đó có vấn đề thì sao? Trả lời: đúng là khi hoạt động thì một công ty có thể gặp rất nhiều các vấn đề khác nhau như: dừng hoạt động, chất lượng sản phẩm dịch vụ giảm sút, nhân sự thay đổi,… Trong tình huống này, khách hàng sẽ gặp rủi ro. Trong các thành phần trên thì tên miền website là quan trọng nhất. Vì nó liên quan đến thương hiệu và rất nhiều thứ liên quan khác. Nếu bạn không cảm thấy yên tâm khi đăng ký tên miền tại các công ty thiết kế website thì bạn có thể tách thành phần này đăng ký trực tiếp tại các công ty tên miền có uy tín như: PA Việt Nam, Nhân Hòa, Mắt Bão,… Các công ty tên miền này đều lớn và hoạt động khá nhiều năm nên mức độ an toàn là rất tốt. Còn các thành phần như website, hosting, SSL thì bạn có thể làm lại ở các công ty khác khi công ty thiết kế website gặp vấn đề. Tất nhiên cả khách hàng lẫn các công ty thiết kế website đều không mong muốn xảy ra tình huống xấu. Nhưng thực tế, rủi ro luôn tồn tại, bạn chỉ có thể tìm hiểu để chọn lựa công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, gắn bó lâu dài chứ không phòng chống được một cách tuyệt đối.
 4. Thiết kế website trọn gói có bị giới hạn tính năng website hay không? Trả lời: Thiết kế website trọn gói nhưng tính năng của website vẫn dựa trên sự thống nhất giữa khách hàng và công ty thiết kế website. Vì vậy, tính năng của website trọn gói không bị giới hạn. Tất nhiên, các công ty thiết kế website sẽ cung cấp cho bạn một số gói thiết kế website chọn gói để bạn chọn lựa cho nhanh. Thông tin gói dịch vụ cũng thường có các tính năng chi tiết của website. Bạn có thể xem ký và thống nhất, thêm hay bỏ bớt tính năng website cho phù hợp với nhu cầu của mình. Tất nhiên, khi đó chi phí thiết kế website cũng có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào độ khó của tính năng mà bạn thay đổi.
 5. Tôi có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay cực rẻ hay không? Trả lời: chỉ mình bạn mới có thể quyết định được việc này. Còn chúng tôi chỉ có thể phân tích cho bạn hiểu chi phí cơ bản của một website mà thôi. Đầu tiên là tên miền, tùy loại tên miền .com hay .com.vn, .vn mà tên miền có giá từ gần 300.000 - 850.000 VNĐ. Hosting lưu trữ website dung lượng từ 1 - 2 GB có giá khoảng 1 - 1.5 triệu/năm. Chi phí này dù là quà tặng hay không quà tặng thì cũng đều nằm trong chi phí thiết kế website cả. Sau đó, còn chi phí cho việc thiết kế website hoặc bộ code website đối với các website theo mẫu chi phí cũng tầm 2 triệu trở lên tùy chất lượng. Nhìn chung, tổng thể các chi phí của website thường khoảng 4 triệu trở lên thì sẽ có một website tốt. Bởi ngoài các chi phí trên, công ty thiết kế website còn cần duy trì nhân sự cho các bộ phận server, hỗ trợ, bảo trì, bảo hành để website của bạn có thể hoạt động tốt. Vì thế, nếu muốn giảm giá các đơn vị thiết kế website giá rẻ sẽ phải cắt giảm các bộ phận trên, khó đảm bảo chất lượng website hoặc sử dụng mã nguồn mở có chất lượng thấp. Website là một công cụ quan trọng của kinh doanh ngày nay. “Muốn lao động sản xuất tốt, bạn cần có công cụ tốt”. Vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc đầu tư một chi phí phù hợp cho việc thiết kế website nhé.

 

Xu hướng thiết kế website trọn gói

Tất nhiên, không có một hình thức thiết kế website trọn gói nào hoàn hảo cả. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng và phù hợp với các nhóm khách hàng khác nhau. Các hình thức chỉ khác nhau ưu điểm nhiều hơn nhược điểm đến đâu và diễn tiến công nghệ đang nhích dần theo hướng nào mà thôi. Vì ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển cho phép các công ty thiết kế website cung cấp cho khách hàng được các giải pháp tối ưu với nhiều ưu điểm hơn.

 1. Dịch vụ thiết kế website trọn gói theo mẫu thuần túy: sẽ ngày càng suy giảm. Bởi công nghệ này đã khá lỗi thời và tồn tại nhiều nhược điểm không thể khắc phục được như đã nói ở bên trên. Vì các nhược điểm không thể khắc phục mà công nghệ mới tạo ra các mô hình webcloud với nhiều ưu điểm nội trổi hơn. Khách hàng nhận được nhiều lợi ích hơn. Đơn vị thiết kế website có thể giảm được chi phí mà nâng cao được chất lượng website cũng như chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Vì thế, nếu không có một lý do nào rất rất đặc biệt thì bạn không nên sử dụng giải pháp thiết kế website theo mẫu thuần túy cổ điển này. Với kinh nghiệm thiết kế website 10 năm và đã từng nhiều năm cung cấp dịch vụ thiết kế website theo mẫu. Tất Thành thực sự khuyên bạn điều đó, bởi vì thời gian ngắn tới nó sẽ không tốt cho bạn. Rất nhiều khách hàng website đã không còn chọn giải pháp này nữa.
 2. Dịch vụ thiết kế website trọn gói theo yêu cầu: nếu bạn thực sự cần một website cao cấp, được thiết kế cá nhân hóa cao theo yêu cầu của bạn thì giải pháp này là phù hợp với bạn. Còn trong rất nhiều tính huống khác thì giải pháp thiết kế website theo mô hình Cloud dạng Builder (biến hình) có tính tùy biến cao có thể đáp ứng tốt cho bạn. Bởi khả năng tùy biến đường nét giao diện, bố cục, sắp xếp khối, thêm bớt tính năng, thay đổi màu sắc của giải pháp này đều rất mạnh. Nhìn chung hình thức thiết kế website trọn gói theo yêu cầu vẫn còn đất sống và nhóm khách hàng của riêng nó. Nhưng khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn hơn so với trước đây.
 3. Dịch vụ thiết kế website trọn gói mô hình cloud dạng cho thuê website: giải pháp này cũng đáp ứng được khá nhiều các nhu cầu khác nhau. Đây cũng là một giải pháp tốt thay thế cho Giải pháp thiết kế website trọn gói theo mẫu cổ điển. Tuy nhiên, tính tùy biến của các website sử dụng mô hình này này là khá cao. Trong khi chi phí duy trì hàng năm khá cao. Vì thế, bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn. Tất nhiên, đây cũng là một giải pháp tốt và xu hướng phát triển ngày càng mạnh trong tương lai hơn.
 4. Dịch vụ thiết kế website trọn gói mô hình Cloud dạng Builder (biến hình): đây là đỉnh cao của các giải pháp thiết kế website trong thời gian tới. Nhờ nó kế thừa được toàn bộ các ưu điểm của mô hình website Cloud + cho phép tùy biến mạnh mẽ website. Tất nhiên, mức độ tùy biến ban đầu thì không thể như website được thiết kế riêng theo yêu cầu dạng cao cấp được. Nhưng giải pháp này đáp ứng yêu cầu của 90% các khách hàng khi thiết kế website. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu các công ty cung cấp giải pháp này và cân nhắc sử dụng. Đây sẽ là giải pháp thiết kế website phát triển mạnh mẽ nhất trong thời gian tới.

Việc nắm bắt xu hướng của các giải pháp thiết kế website sẽ giúp bạn sử dụng website hiệu quả hơn, không bị lỗi thời và phát huy hiệu quả được chi phí mà mình đã đầu tư. Chúc các bạn thành công nhé!

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI GIÁ RẺ HÀ NỘI CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH

 
Tư vấn chính xác - thiết kế sáng tạo
Công nghệ thiết kế web hàng đầu -Tiết kiệm chi phí 
Nhiều tính năng - Bàn giao nhanh chóng
Tặng ngay tên miền, hosting năm đầu tiên
 


Cam kết trọn gói không phát sinh

Tất Thành cam kết thiết kế web trọn gói, không phát sinh chi phí đúng như thỏa thuận hợp đồng


Cam kết uy tín, web chất lượng cao

Tất Thành đảm bảo thiết kế website doanh trọn gói, chuẩn SEO, chuẩn Mobile, giao diện đẹp, đầy đủ tính năng hữu ích


Hỗ trợ tận tình chu đáo, bảo hành web vĩnh viễn
Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và bảo hành web vĩnh viễn

Có thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi các dòng quảng cáo hấp dẫn như “dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ”. Nhưng trên thực tế, chất lượng dịch vụ có tương xứng với chi phí phải trả hay không?

Hoặc giá thiết kế web trọn gói mà bạn lựa chọn liệu có phát sinh thêm chi phí khác hay không? 

Nếu bạn đang tìm hiểu các đơn vị thiết kế web trọn gói giá rẻ Hà Nội, bảng giá thiết kế web trọn gói, hãy tham khảo giá thiết kế website trọn gói hiện nay tại Tất Thành và một vài kinh nghiệm làm web trọn gói mà bạn cần biết để tránh mất thêm các chi phí phát sinh.
 
 

Kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ

Trước khi thực hiện ký kết hợp đồng thiết kế web trọn gói, việc làm đầu tiên mà bạn cần tìm hiểu là báo giá thiết kế website trọn gói đó.

Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 3
Thiết kế website trọn gói bao gồm rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như chi phí tên miền, chi phí hosting, chi phí tính năng, chi phí hỗ trợ, tư vấn, bảo trì web...

Có nhiều nhà cung cấp quảng cáo thiết kế web trọn gói nhưng khi thực hiện hợp đồng sẽ phát sinh thêm các khoản ngoài. Khách hàng mất thêm chi phí tư vấn, báo giá, chi phí bảo hành, hướng dẫn quản trị ... Hoặc nếu gói thiết kế web giá rẻ trọn gói sẽ bị cắt bớt đi các tính năng khi làm web.

Với các khách hàng mới làm web lần đầu, chắc chắn đây là một bài toán không hề đơn giản khi phải xem xét các mức chi phí để có mức giá hợp lý nhất khi làm web mà vẫn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

Hơn nữa, khách hàng càng nên cẩn trọng khi đọc quảng cáo như “thiết kế web giá rẻ” của một số đơn vị làm web. Bởi khi thực hiện hợp đồng, chi phí có thể chênh lệch đến vài triệu đồng so với chi phí thực tế được báo giá trên quảng cáo. Đó chính là thủ thuật “giấu giá” mà nếu khách hàng không đọc kỹ các điều khoản sẽ không thể phát hiện ra. Khi bắt đầu hợp đồng "thiết kế website giá rẻ nhất thị trường” mới thấy phát sinh thêm nhiều khoản phí khác.

Chính vì thế, ngoài việc cần tìm hiểu về các gói dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp trọn gói đó gồm những dịch vụ gì bên trong, có thêm các khoản phát sinh nào khác hay không. Hãy là người thông thái khi chọn công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Tránh tình trạng nhầm lẫn thiết kế web trọn gói giá rẻ thành gói giá "quá đắt" .

 

 Vậy, nên thiết kế web trọn gói giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín - chất lượng?

Việc tìm một công ty làm web trọn gói giá rẻ Hà Nội không khó, nhưng để đảm bảo độ chuyên nghiệp, uy tín và xứng đáng là "tiền nào của ấy" thì bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Bởi website là đại diện cho bộ mặt thương hiệu của toàn công ty, doanh nghiệp, ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu của bạn trước mắt khách hàng. Đừng vì đôi lời quảng cáo thiết kế website giá rẻ trọn gói rồi lựa chọn nhầm đơn vị hợp tác.
 
Tất Thành chính là công ty thiết kế website Uy tín - Chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi thiết kế website tại Tất Thành.

Nếu bạn đang cần một công ty thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói, uy tín để đồng hành, Tất Thành chính là lựa chọn hàng đầu giúp bạn có ngay một thiết kế trang web trọn gói đẹp, giá cả hợp lý, chất lượng cao. 
Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 4


10+ Kinh nghiệm

Thành lập từ năm 2009, đến nay đã có trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế web các lĩnh vực. Chúng tôi đủ kinh nghiệm và trình độ để thực hiện mọi dự án mà khách hàng yêu cầu
Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 5

40 + Nhân sự

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, tận tâm có kỹ năng của Tất thành luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh, chính xác
Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 6

2000+ Khách hàng

Tất Thành đã cùng hợp tác và đồng hành cùng hơn 2000 khách hàng trên khắp cả nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn, nổi tiếng 
Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 7

3000+ Dự án đã thiết kế

Chúng tôi đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm thiết kế web site công ty trọn gói của rất nhiều lĩnh vực khác nhau. 98% khách hàng hài lòng với các sản phẩm

Bảng giá thiết kế web trọn gói chi tiết

Để khách hàng nắm rõ, số tiền làm web gồm những gì, chúng tôi xin cung cấp báo giá thiết kế website trọn gói dựa trên các hạng mục sau:

1 - Chi phí tên miền (domain)


- Tên miền website hay còn gọi là domain là địa chỉ truy cập của website. Người dùng cần bỏ chi phí để mua và gia hạn tên miền tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm.
- Khi khách hàng xây dựng website trọn gói giá rẻ tại Tất Thành, chúng tôi dành tặng 01 năm sử dụng tên miền miễn phí với các tên miền quốc tế (.com, .net, .info)  trị giá 280,000 đồng.
- Chi phí tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info...) là 280k/năm; những năm tiếp theo là 350k;
- Chi phí tên miền Việt Nam (.vn) là  800k năm đầu tiên, những năm tiếp theo là 550k;  
- Tên miền Việt Nam (.com.vn): 700k/năm đầu, những năm tiếp theo là 400k)

2 - Chi phí thuê Hosting


- Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu và dung lượng của website, người dùng phải bỏ chi phí để duy trì từng năm hoặc nhiều năm 1 lần.
- Khi lập trang web trọn gói tại Tất Thành, bạn sẽ được tặng 01 gói Hosting dung lượng 2.000MB, băng thông 30GB/tháng trị giá 1,680,000 đồng.
- Từ năm tiếp theo, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói gia hạn Hosting từng năm hoặc nhiều năm liền để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ Tất Thành.
 

3 - Chi phí thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

 Chi phí cuối cùng khi thiết kế trang web trọn gói tại Tất Thành mà bạn cần thanh toán khi làm web đó là số tiền dành cho thiết kế đồ họa, lập trình. Vậy chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu?

Bảng giá thiết kế web trọn gói của Tất Thành sẽ dựa trên các tiêu chí sau:
 • Báo giá thiết kế website trọn gói cho khách hàng dựa theo các tính năng mà khách hàng chọn lựa. Tất Thành sẽ tư vấn và định hướng các tính năng phù hợp nhất với ngành nghề, lĩnh vực của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế các tính năng theo mong muốn. 
 • Chi phí thiết kế giao diện tùy theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo sở thích, gói cao cấp, chuyên nghiệp. Hoặc làm web trọn gói theo mẫu để giảm thiểu chi phí. Tùy theo độ khó của từng hiệu ứng, tiện ích và khối lượng công việc để xác định chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu.
Khách hàng hoàn toàn không mất các chi phí tư vấn, báo giá hoặc bất kỳ khoản phí nào khác. Bởi chúng tôi luôn cam kết làm web giá rẻ trọn gói không phát sinh. Tất cả các chi phí đều được liệt kế chi tiết trong bảng giá thiết kế web trọn gói để khách hàng nắm rõ trước khi hai bên thỏa thuận và đi đến hợp đồng.

Các gói dịch vụ thiết kế website trọn gói tối ưu nhất cho khách hàng

Để khách hàng có thêm sự chọn lựa, chúng tôi mang đến các gói chi phí thiết kế website khác nhau. Thiết kế website trọn gói giá rẻ Hà Nội theo mẫu chỉ từ 4.500.000 đồng là bạn đã sở hữu ngay 1 web của riêng mình.

Mức giá lập website trọn gói dưới đây đã bao gồm:
 • Chi phí đăng ký 01 tên miền quốc tế dạng .com, .net trị giá 280.000 VNĐ cho 01 năm đầu tiên.
 • Phí thiết kế website, lập trình website
 • Phí thuê hosting với dung lượng 3GB, băng thông 80Gb trị giá 1.680.000 VNĐ

Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 8

Thiết kế trang web trọn gói theo mẫu

 • Tùy chọn giao diện trong kho mẫu 1000+ giao diện website đẹp, độc đáo tại Tất Thành
 • Thiết kế ấn tượng chuẩn SEO, chuẩn mobile
 • Đầy đủ tính năng của một web chuyên nghiệp
 • Thời gian bàn giao: Bàn giao website từ 1 - 3 ngày nhanh chóng
 • Giá làm web trọn gói từ
  • 4.500.000 VNĐ (Áp dụng cho thanh toán 1 lần khi bắt đầu triển khai)
  • 5.000.000 VNĐ (Áp dụng cho thanh toán 2 lần: tạm ứng 50%, thanh lý 50%)

Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 9

Thiết kế web trọn gói theo yêu cầu

 • Giao diện: Thiết kế theo yêu cầu dựa trên ý tưởng của khách hàng. Giao diện độc - đẹp, chuẩn SEO
 • Tính năng: Xây dựng tính năng web theo yêu cầu của khách hàng
 • Thời gian bàn giao: Bàn giao các trang web trọn gói từ 12 - 20 ngày
 • Báo giá:
  • Từ 8.000.000 đến 12.000.000 đồng tùy theo yêu cầu tính năng
  • Ưu đãi  giảm giá 10% cho KH thanh toán 1 lần khi bắt đầu triển khai
 LƯU Ý:
 • Riêng gói thiết kế website trọn gói theo yêu cầu, nếu khách hàng muốn thêm các tính năng sẽ mất thêm chi phí, mức chi phí được quy định rõ theo hợp đồng
 • Tất Thành tư vấn tận tâm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng 24/7
 • Hỗ trợ quản trị web trọn đời, hướng dẫn khách hàng đăng bài lên web miễn phí
 • Bảo hành web vĩnh viễn

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Tất Thành

 • Cam kết thiết kế sáng tạo, giao diện đẹp và ban giao đúng hẹn với khách hàng theo hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nhanh chóng
 • Tư vấn - định hướng tên miền, giao diện thiết kế, tối ưu web phù hợp và hiệu quả nhất với đặc thù ngành nghề của Quý khách
 • Hỗ trợ đăng tải nội dung, nhập nội dung ngay sau khi làm web xong, miễn phí hướng dẫn sử dụng, quản trị và chăm sóc website tận tình sau khi thiết kế website cho công ty tại Tất Thành
 • Tùy chỉnh nội dung theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào khách hàng hài lòng
 • Hỗ trợ cài đặt các tool SEO miễn phí
 • Với khách hàng ở gần, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn trực tiếp
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, bảo trì web, xử lý nhanh chóng các vấn đề kỹ thuật


Liên hệ thiết kế web trọn gói

Nếu bạn còn đang thắc mắc về bảng giá thiết kế web trọn gói của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn trức tuyến ngay hôm nay.

Hãy để Tất Thành giúp bạn sở hữu ngay mẫu thiết kế đẹp, độc, ấn tượng. Chúng tôi không cam kết là đơn vị thiết kế web trọn gói giá rẻ nhất hiện nay nhưng đảm bảo gói làm web trọn gói giá rẻ hơn 15% so với thị trường.

Thành công của khách hàng là động lực của chúng tôi!

Bắt đầu thành công lớn của bạn bằng cuộc trò chuyện nhỏ hôm nay.!


 
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2
nhận định trận đấuHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi