nhận định trận đấu

Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Phân tích website thang máy TLE Group

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một số đánh giá, phân tích về website thang máy TLE Group từ chúng tôi, có thể nói đây là một trong những website thang máy đẹp và ấn tượng nhất tại nước ta tính đến thời điểm hiện tại.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
17:25 27/05/20 trong Thuật ngữ website
17:25 27/05/20 342 lượt xem
Mục lục
Sự phát triển và thay đổi không ngừng của công nghệ, thị hiếu người tiêu dùng bên cạnh việc mang đến cho thị trường kinh doanh thang máy online những cơ hội lớn thì cũng đặt ra nhiều thách thức, đặc biệt là trong cách thiết kế website và thu hút khách hàng. Để sở hữu một website thang máy đẹp, hiệu quả, bên cạnh những ý tưởng thiết kế sáng tạo, bạn cũng cần hiểu, nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như xu hướng thiết kế. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một số đánh giá, phân tích về website thang máy TLE Group từ chúng tôi, có thể nói đây là một trong những website thang máy đẹp và ấn tượng nhất tính đến thời điểm hiện tại, cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về website thang máy TLE Group

Website thang máy TLE Group là website đại diện của Tập đoàn Thang máy thiết bị Thăng Long, một trong những đơn vị kinh doanh thang máy hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy.
 
Website của TLE Group nổi bật với thiết kế ấn tượng, nội dung thể hiện đầy đủ, ngắn gọn, bố cục thông minh. Có thể nói tổng thể website thể hiện khá rõ được quy mô, độ chuyên nghiệp và tầm vóc của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Giao diện website đẹp, ấn tượng

Ngay từ lần truy cập đầu tiên vào website của TLE Group ta đã có thể thấy được sự đặc biệt trong thiết kế của website này so với hàng loạt các đối thủ khác.
 • Về ấn tượng chung: Ấn tượng đầu tiên mà website của TLE Group mang đến cho người truy cập chính là sự hiện đại và cao cấp. Đây là một ấn tượng tổng hợp thể hiện qua phong cách thiết kế, bố cục website cũng như cách sử dụng màu sắc, trình bày nội dung trên web.
 • Phong cách thiết kế: Website được thiết kế theo phong cách hiện đại, sáng tạo. Các khối nội dung, hình ảnh được trình bày bất quy tắc mang đến những ấn tượng đặc biệt khó quên.
 • Màu sắc: Trang web của TLE Group sử dụng màu xanh dương theo màu nhận diện thương hiệu là màu chủ đạo, cách sử dụng màu sắc này có tác dụng rất tốt trong việc lưu giữ ấn tượng về thương hiệu sâu trong tâm trí khách hàng. Bên cạnh đó, màu xanh dương với sắc thái dịu mát, mang đến cảm giác về sự uy tín, đáng tin cậy và chuyên nghiệp.
 • Font chữ: Font chữ được sử dụng trên website là kiểu chữ không chân đơn giản với màu chữ thay đổi linh hoạt theo màu nền đảm bảo người truy cập có thể dễ dàng theo dõi được nội dung trên web.
 • Hình ảnh/video trên website đều được đảm bảo về chất lương với màu sắc chân thực, đường nét ấn tượng, có chọn lọc
 • Các hiệu ứng trên website được sử dụng linh hoạt, mượt mà tạo cho website cảm giác sinh động, hấp dẫn hơn

Bố cục khoa học, thông minh

Phân tích website thang máy TLE Group 1
 • Website có bố cục khoa học, rõ ràng, chi tiết
 • Khả năng điều hướng thông tin dễ dàng, minh bạch
 • Các trang có thiết kế riêng ấn tượng

Nội dung, hiệu ứng hiển thị

 • Nội dung hiển thị đa dạng dưới nhiều định dạng như hình ảnh, văn bản, ...
 • Nội dung, thông tin trên website hấp dẫn, được đầu tư và cập nhật thường xuyên
 • ...
Trên đây là một số đánh giá sơ bộ, tổng quát về toàn bộ thiết kế của website thang máy TLE Group. Trong phần tiếp theo của bài viết, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn các nhận xét, phân tích chi tiết của chúng tôi về các trang, danh mục của website này, cùng theo dõi nhé!

Phân tích, đánh giá chi tiết về website

Dưới đây là một số phân tích, đánh giá của Tất Thành về website TLE Group. Đây chỉ là những đánh giá chủ quan của chúng tôi dựa trên 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Nếu bạn có ý kiến khác, comment dưới bài viết để cùng thảo luận nhé!

Về trang chủ

Phân tích website thang máy TLE Group 2
 
Đầu tiên là trang chủ, trang chủ của TLE Group với các trình bày khá khác biệt, cũng với hero image tràn trang ấn tượng nhưng điểm đặc biệt ở đây là menu của web. Không đặt trên, dưới hay đè lên hero image như thông thường, menu của TLE Group dạng cột, nằm ở phía bên phải của màn hình, sẽ hiển thị và ẩn đi dựa theo vị trí cuộn chuột của người dùng. Cụ thể, nếu người dùng cuộn chuột lên đầu trang web, menu sẽ hiển thị toàn bộ, sau khi cuộn xuống thì menu sẽ tự động thu nhỏ thành một hộp bên phải màn hình xếp song song với biểu tượng tìm kiếm và ngôn ngữ. Đây là một cách trình bày menu khá thông minh, vừa không chiếm quá nhiều nội dung trên trang lại vừa giúp khách hàng có thể điều hướng dễ dàng.
 
Phân tích website thang máy TLE Group 3

Tiếp tục kéo xuống phần tiếp theo của trang chủ, một hình ảnh thang máy hộp động sẽ được kéo lên tượng trưng cho một chiếc thang máy đang di chuyển. Đây là một cách giới thiệu rất hay và dễ gây ấn tượng cho người truy cập. Con số về kinh nghiệm, thành tựu của đơn vị cũng được trình bày rõ ràng, tập trung giúp người truy cập có một đánh giá sơ bộ về trình độ của đơn vị.
 
Phân tích website thang máy TLE Group 4

Các mục giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, khách hàng được thiết kế khá đặc biệt với background chìm phía dưới, bên trên là các khối màu sắc từ xanh nhạt đến đậm, các khối trắng được bo tròn, xếp chồng bất quy tắc mang đến cảm giác hiện đại, không ràng buộc, thể hiện rõ tầm cỡ của đơn vị chủ quản website.

 Footer website sử dụng nền đen, chữ trắng giúp làm nổi bật biểu tượng thương hiệu cùng các thông tin chứng nhận liên quan.

Trang giới thiệu

Phân tích website thang máy TLE Group 5
 
Nối tiếp phong cách thiết kế từ trang chủ, trang giới thiệu của TLE Group cũng gây ấn tượng với cách trình bày hình khối bất đối xứng ấn tượng. Việc vát góc các khối vuông giúp tổng thể trang trở nên ấn tượng hơn.

Hiệu ứng zoom khi hover cũng giúp nâng cao sự tương tác của người dùng với website.

Trang sản phẩm

Phân tích website thang máy TLE Group 6
 
Trang sản phẩm của website được chia thành 3 cấp với:
 • Cấp 1: Các dòng sản phẩm mà công ty cung cấp
 • Cấp 2: Các loại sản phẩm thuộc dòng sản phẩm cụ thể
 • Cấp 3: Chi tiết sản phẩm
Trong đó:
 
Phân tích website thang máy TLE Group 7
 • Trang cấp 1 thuộc dạng trang ngắn với 1.5 lần cuộn chuột
 • Cấp 2: Dạng sang sách
 • Cấp 3: Trang bài viết chi tiết với đầy đủ các thông tin về sản phẩm
Các trang đều sử dụng hình ảnh rộng với chất lượng cao, sắc nét, truyền tải nội dung tốt

Trang dịch vụ

Phân tích website thang máy TLE Group 8
 
Trang dịch vụ được thiết kế dạng danh sách lớn trà trang với các khối vát góc xếp liên tiếp nhau.

Trang dự án

Phân tích website thang máy TLE Group 9
 
Trang dự án được thiết kế dạng lưới với bố cục thoáng, tận dụng tối đa các khoảng trắng trên website để mang đến cho người truy cập sự thoải mái, thư thái. Thông tin về tên dự án, địa chỉ, năm thực hiện cũng được thể hiện đầy đủ.

Bộc lọc theo danh sách và năm thực hiện cũng giúp khách hàng dễ dàng chọn được nội dung mình cần tìm.

Trang tuyển dụng

Phân tích website thang máy TLE Group 10
 
Trang tuyển dụng được trình bày dạng bảng với các thông tin về vị trí tuyển dụng, ngày hết hạn. Phía trên bảng thông tin là các banner điều hướng tới quy trình tuyển dụng, lý do chọn TLE cũng như các câu hỏi thường gặp.

Trang tin tức

Phân tích website thang máy TLE Group 11
 
Trang tin tức của TLE Group được trình bày khá giống trang dự án với thiết kế dạng lưới với bộ lọc theo danh sách thông minh.

Trang liên hệ

Phân tích website thang máy TLE Group 12

Trang liên hệ của TLE cũng khá ấn tượng với danh sách các văn phòng địa diện trên nhiều thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quảng Ninh cho thấy rõ ràng quy mô của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Form gửi thông tin yêu cầu liên hệ đặt dưới địa chỉ dành cho những khách hàng muốn nhận được tư vấn từ phía công ty.

Trên đây là tất cả phân tích của Tất Thành về website TLE Group. Hy vọng góc nhìn của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về mẫu thiết kế này, từ đó có thêm nhiều ý tưởng mới độc đáo, sáng tạo hơn nữa. Chúc bạn thành công!
 
Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:
 
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2
nhận định trận đấuHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi