nhận định trận đấu

Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Search Engine Là Gì? Search Engine Hoạt Động Như Thế Nào?

Search Engine là gì? Search Engine hay Web Search Engine được đánh giá là một trong những phát minh quan trọng mang tính bước ngoặt về công nghệ, đi đầu trong lĩnh vực này là những ông lớn như Google, Bing,...

Trương Thu Trà
Trà TT
16:20 02/11/19 trong Thuật ngữ website
16:20 02/11/19 1.103 lượt xem
Mục lục
Mạng internet phát triển và phổ biến trên toàn thế giới đã mở ra một kỷ nguyên mới về công nghệ với hàng loạt các ứng dụng, phần mềm ra đời và search engine là một trong số đó. Search Engine hay Web Search Engine được đánh giá là một trong những phát minh quan trọng mang tính bước ngoặt về công nghệ, đi đầu trong lĩnh vực này là những ông lớn như Google, Bing,... Vậy cụ thể thì search engine là gì? Nó hoạt động như thế nào? Cùng thiết kế website Tất Thành tìm hiểu những thông tin này trong bài viết dưới đây nhé:

Khái niệm Search Engine là gì?

Search Engine là gì?
Search Engine là gì?
 
Search Engine dịch ra tiếng việt có nghĩa là công cụ tìm kiếm là một chương trình tìm kiếm dữ liệu, thông tin trên mạng world wide web (WWW). Theo đó, người dùng sẽ nhập một từ khóa nào đó vào công cụ tìm kiếm và nhận trả về danh sách các trang web, hình ảnh, video,... có liên quan đến từ khóa được tìm kiếm. Danh sách nội dung được trả về này được gọi là trang kết quả của công cụ tìm kiếm SERP.

Bên cạnh đó, do dựa vào các thuật toán tìm kiếm và tiêu chuẩn tích hợp, Search Engine sẽ sắp xếp kết quả tìm kiếm theo một thứ tự nhất định và điều này không hề có sự can thiệp của con người, các kết quả tìm kiếm này còn được gọi là kết quả tìm kiếm tự nhiên (Organic Search Traffic)

Search Engine hoạt động như thế nào?

Qua phần đầu tiên, về sơ lược có lẽ bạn đã hiểu search engine là gì rồi đúng không nào. Vậy thì phần này, ta sẽ tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo của search engine cũng như cơ chế hoạt động của nó nhé.

Cấu tạo của Search Engine

Về cấu tạo chung thì Search Engine có thể được chia làm 3 bộ phận chính là:
  • Bộ phận thu thập dữ liệu (Crawling): Bộ phận này có nhiệm cụ thu thập, khám phá nội dung, thông tin được đăng tải trên website.
  • Bộ phận lập chỉ mục (Indexing): Phân tích dữ liệu và lưu trữ database
  • Bộ phận xử lý tính toán và bảng kết quả tìm kiếm (Retrieval & SERF): Truy xuất thông tin từ những dữ liệu đã được index, trả về kết quả. Kết quả trả về sẽ được xử lý và hiển thị trên một bảng kết quả, bảng kết quả đó được gọi là SERF

Cơ chế hoạt động của Search Engine

Search Engine là gì? 1
Cơ chế hoạt động của Search Engine
 
Với 4 bộ phận chính vừa giới thiệu ở trên, cơ chế hoạt động của Search Engine sẽ được thực hiện như sau:

Thu thập dữ liệu

Bộ phận thu thập dữ liệu sẽ theo dõi và thâu tóm dữ liệu của một website, nó sẽ quét để lấy toàn bộ thông tin của website đó từ tiêu đề, hình ảnh đến từ khóa, các link đến trang khác, ... Dữ liệu sẽ được quét theo thứ tự từ trên xuống dưới từ trái qua phải. Vậy làm thế nào để các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu? Thực tế, bộ phận thu thập dữ liệu sẽ có những con bot thu thập dữ liệu, được gọi là spider, những spider này sẽ truy cập từng web page, thu thập dữ liệu trên page đó một cách âm thầm và nhanh chóng.

Sau khi thu thập dữ liệu của một web page, Search Engine sẽ lên một danh sách tất các các link có mặt trên trang đó và tiếp tục quét từng link một. Search Engine còn thường xuyên quét lại website định kỳ để cập nhật các thay đổi, thêm bớt dữ liệu. Quá trình này diễn ra liên tục và không có hồi kết.

Đặc biệt, mạng xã hội và các diễn đàn là nơi những spider của Search Engine thường xuyên nằm vùng do có lượng người truy cập lớn, dữ liệu cập nhật nhanh chóng, liên tục. Vì thế, những trang web có backlink đến từ mạng xã hội, diễn đàn hoặc từ các trang web khác sẽ được quét nhiều hơn một lần.

Tuy nhiên, nếu một website quá lớn và chứa nhiều tầng liên kết thì trong nhiều trường hợp, các spider không quét đến tận cùng tùy theo thuận toán của search engine.

Lập chỉ mục

Search Engine là gì? 2
Search Engine hoạt động như thế nào?
 
Lập chỉ mục là quá trình sắp xếp các thông tin có được từ bước thu thập dữ liệu và đặt chúng vào trong một cơ sở dữ liệu khổng lồ. Nếu ví dữ liệu trên trang web là một quyển sách với rất nhiều trang, mỗi trang đại diện cho một web page khác nhau thì quá trình lập chỉ mục này sẽ được ví là một danh sách chứa các thông tin về quyển sách đó từ tên sách, tên tác giả, số trang,... Đây là việc mà các công cụ tìm kiếm đã và đang thực hiện hàng ngày.

Các dữ liệu trong quá trình lập chỉ mục này sẽ được lưu trữ trong các data center với những ổ cứng lên đến hàng ngàn petabytes.

Xử lý tính toán và Hiển thị bảng kết quả tìm kiếm

Đây là quá trình tính toán của công cụ tìm kiếm để truy xuất ra những kết quả tìm kiếm liên quan với truy vấn của người dùng. Dựa vào rất nhiều các thuật toán khác nhau mà đưa ra những kết quả gần với mong muốn của người dùng.
 
Kết quả truy xuất trả về thông qua rất nhiều các thuật toán sắp xếp của công cụ tìm kiếm sẽ được hiển thị tới người dùng theo dạng bảng danh sách (SERF). Theo đó, với những thuật toán sắp xếp này thì những kết quả được đặt lên càng cao thì càng sát với truy vấn của người dùng.

Trên thực tế thì hầu hết các search engine sẽ đều có 3 bộ phận cơ bản với cơ chế hoạt động như trên, ngoài ra còn tùy vào sự khác biệt nhỏ trong từng quá trình cũng như thuật toán mà dẫn đến những thay đổi lớn trong kết quả tìm kiếm. Cũng chính điều này đã tạo nên sự khác biệt giữa các Search Engine.

Top 10 Search Engine được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới

Như đã nói ở trên, với những thuật toán khác nhau và mức độ ưu tiên khác nhau mà kết quả trả về của mỗi search engine lại có các thay đổi. Vậy trên thế giới có những Search Engine nào? Dưới đây là top 10 Search Engine được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới được thống kê từ Netmarketshare, cùng theo dõi nhé:
 
Search Engine là gì? 3
Top 10 Search Engine được sử dụng phổ biến nhất thế giới

Search Engine phổ biến nhất thế giới - Google Search (81.5%)

Nói đến Search Engine với độ phổ biến cao nhất hiện nay thì chắc chắn Google Search sẽ được xếp đầu tiên. Với thị phần lên đến 74.56%, theo dữ liệu thống kê thời gian thực thì mối giây có đến hơn 65000 lượt tìm kiếm được thực hiện qua Google.

Hiện tại Google ngày càng phát triển và hoàn thiện bộ máy tìm kiếm của mình, đưa ra những kết quả sát với truy vấn hơn trong thời gian thực hiện ngắn hơn. Google cũng tuyên bố sứ mệnh của mình là sắp xếp lại thông tin của thế giới và biến nó trở nên dễ tiếp cận và hữu dụng.

Công cụ tìm kiếm của người dân Trung Quốc - Baidu (9.37%)

Dù chỉ được sử dụng chủ yếu bởi người dân Trung Quốc nhưng Baidu vẫn đứng thứ 2 trong các Search Engine phổ biến với thị phần 10.49%. Với hệ thống siêu máy tính xử lý thông tin được cho là mạnh mẽ gấp 100 lần so với Google, Baidu có thể nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của hàng vạn người dùng internet Trung Quốc.

Công cụ tìm kiếm Bing (5.29%)

Được phát triển bởi ông lớn công nghệ Microsoft, Bing là search engine đứng thứ 3 trong danh sách những search engine phổ biến nhất với thị phần 7.98%.

Sở hữu công nghệ hiện đại, được tích hợp mặc định trong windows 10, Bing là một search engine khá thông minh, có thể gợi ý các kết quả hoặc thông tin liên quan đến sở thích, thói quen hoặc tình trạng của người dung.

Yahoo (2.04%)

Search Engine là gì? 4
Yahoo! Search
 
Yahoo! Search là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ 4 trong lĩnh vực với thị phần 5.41%. Tuy không còn ở thời kỳ hoàng kim như trước đây (vào năm 2000, giá trị vốn hóa của yahoo đạt 128 tỷ USD, gấp 2 lần Walt Disney tại thời điểm đó) nhưng Yahoo vẫn có một lượng người dùng trung thành và bền vững bởi tính chính xác và ổn định.

Search Engine của Nga Yandex (0.83%)

Nếu Baidu là công cụ tìm kiếm mặc định tại Trung Quốc thì Yandex là công cụ tìm kiếm tại Nga và một số nước Đông Âu. Với những người ở khu vực này thì Yandex cho phép tìm kiếm bằng tiếng Nga tốt hơn nhiều so với Google.

Ngoài ra, thuật toán của Yandex cũng giúp loại bỏ những link chỉ dẫn tới quảng cáo hoặc các trang lừa đảo, giúp internet trong sạch hơn.

Search Engine đề cao quyền riêng tư DuckDuckgo (0.5%)

DuckDuckgo hoạt động với nguyên tắc đề cao quyền riêng tư của người dùng, không lưu trữ bất cứ dữ liệu nào từ lịch sử duyệt web, truy vấn đến vị trí địa lý,...

Ask (0.42%)

Ask là một Search Engine khá lâu đời. Công cụ tìm kiếm này có một bộ máy tìm kiếm mạnh mẽ và độc đáo, đặc biệt chỉ tập trung thể hiện nội dung cần thiết cho người dùng, rất ít hiển thị quảng cáo.
Tìm kiếm của Ask chủ yếu dựa trên định dạng câu hỏi/câu trả lời, nó cũng có chức năng tìm kiếm chung nhưng kết quả trả về thiếu chất lượng hơn so với Google, Bing và Yahoo.

Công cụ tìm kiếm địa phương của Hoa Kỳ AOL (0.05%)

Search Engine là gì? 5
AOL là search engine lâu đời của Hoa Kỳ
 
AOL là search engine lâu đời của Hoa Kỳ, được thiết kế cho người dùng địa phương và trong nước. Là sản phẩm được tạo ra để phục vụ riêng cho người Mỹ nên các truy vấn từ AOL cũng sát hơn.
 
Từ xưa đến nay AOL luôn nằm trong top 10 công cụ tìm kiếm, thị phần của công cụ này ở thời điểm 2019 là 0.05%.

Search Engine của Hàn Naver

Giống Baidu ở Trung Quốc, Yandex ở Nha, Naver là công cụ tìm kiếm phổ biến ở Hàn. Hỗ trợ tốt hơn với những truy vấn bằng tiếng Hàn nên Naver được rất đông người Hà Quốc ưa chuộng và sử dụng.

Dogpile (0.04%)

Khác với tất cả 9 search engine ở trên, Dogpile hoạt động bằng cách thu hập dữ liệu từ các Search Engine khác như Google, Bing, Yahoo để cho ra những kết quả liên quan nhất. Hiện tại Dogpile chiếm 0.04% thị phần công cụ tìm kiếm trên thế giới.

Trên đây là tất cả thông tin về Search Engine là gì, cơ chế hoạt động cùng các Search Engine phổ biến nhất hiện nay là thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2
nhận định trận đấuHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi