nhận định trận đấu

Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

20 sai lầm khi thiết kế website và giải pháp khắc phục để website mang lại hiệu quả cao

Những sai lầm phổ biến khi thiết kế website được đúc kết từ kinh nghiệm 10 năm của Tất Thành và khách hàng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn tránh được các sai lầm không đáng có này, có được giải pháp để vượt qua, thu lợi được từ website.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:59 07/04/19 trong Thiết kế website
11:59 07/04/19 30.875 lượt xem
Mục lục
Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế website, Tất Thành đã đi qua nhiều thăng trầm cùng ngành thiết kế website. Từ giai đoạn website còn xa lạ những năm 2007 với khách hàng đến sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thiết kế website ngày hôm nay. Chúng tôi gặp và chứng kiến quá nhiều các thành bại của chính bản thân mình lẫn khách hàng khi thiết kế website. Và trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ lại với các bạn. Để các bạn tránh được các sai lầm không đáng có này, có được giải pháp để vượt qua, thu lợi được từ website.
 

Kiên trì đọc hết bạn nhé. Bạn sẽ không thiệt mà chỉ có lợi mà thôi :).

Website khó đọc thông tin, rối mắt hoặc nhức mắt

Một số khách hàng hoặc công ty thiết kế website quá chú ý đến sự độc đáo hoặc khác biệt của website. Họ đã tạo ra những những website quá màu mè lòe loẹt, hoặc font chữ quá đặc biệt gây khó nhìn, hay quá nhiều hiệu ứng nhấp nháy, màu nền website nhức mắt. Sai lầm này cũng không hiếm gặp. Thậm chí một số công ty thiết kế website còn phạm sai lầm này. Nếu bạn có thể thì hãy thiết kế một website ấn tượng mà vẫn dễ đọc, có thê đọc trong thời gian dài, mắt không bị mỏi. Còn không, hãy thiết kế một website đơn giản, tập trung vào sản phẩm, dịch vụ là được. Gây khó khăn cho việc đọc thông tin của khách hàng là một cách đuổi khách hàng của bạn sang website đối thủ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất đấy. Đó là một trong những sai lầm khi thiết kế web.
 
Website khó đọc thông tin, rối mắt hoặc nhức mắt

Thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ quá ngắn

Khi website đối thủ của bạn đăng tải thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách chi tiết. Còn website của bạn thì sản phẩm ít ảnh, thông tin thì nghèo nàn, quá ngắn. Khi đó bạn đã biết kết quả như thế nào rồi đấy. Bạn không thua đối thủ của bạn mới là lạ. Thông tin của sản phẩm, dịch vụ cần đầy đủ và chi tiết. Bởi kinh doanh online, bạn không có cơ hội để tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Mà chính các thông tin, hình ảnh, video chính là lời giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thay bạn. Bạn cần phải đầu tư, chăm chút cho việc này. Có vậy, website mới mang lại hiệu quả cao cho bạn được. Bại có thể xem thêm một số Lưu ý khi thiết kế website để biết rõ hơn nhé.

Mất nhiều bước để khách hàng mới có thể mua sản phẩm, dịch vụ của bạn

Nhiều người ưu tiên thái quá cho tính tiện lợi của việc quản lý. Họ nhồi nhét vào website quá nhiều chức năng để khách hàng làm việc thay họ. Họ cứ nghĩ website của họ cũng lớn, nổi tiếng như Tiki, Lazada,… vậy. Khách hàng sẵn sàng mất nhiều công sức để đăng ký tài khoản hay khai báo nhiều thông tin khi mua hàng trên website vậy. Đó là một sai lầm nghiêm trọng, to lớn không thể thay thế. Bởi bạn không thể to và thương hiệu của bạn không lớn như các trang thương mại điện tử lớn. Việc khách hàng có nhu cầu, có mong muốn mua hàng đã là tuyệt vời rồi. Bạn cần phải chắt chiu từng khách hàng một. Hãy cung cấp cho họ nhiều công cụ, cách thức để có thể liên hệ mua hàng, dịch vụ nhanh nhất. Bạn vẫn luôn cần một đội ngũ tư vấn bán hàng để tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng. Bạn đừng mơ mộng và ảo tưởng rằng tất cả mọi thứ có thể automatic và mua bán tự động. Bởi đại đa số các khách hàng là không phù hợp, và có thể bạn nằm trong số đó. Hãy tăng cường kiến thức và kinh nghiệm thuê thiết kế website để chọn lựa đơn vị có năng lực tốt nhất.
 
Mất nhiều bước để khách hàng mới có thể mua sản phẩm, dịch vụ của bạn

Cung cấp cách để khách hàng liên hệ với bạn không đầy đủ

Nhiều khách hàng hoặc các công ty thiết kế website chú ý quá đến tính chuẩn mực của website mà không ưu tiên tối đa cho tính hiệu quả. Trong khi, trên đời làm gì có cái gì là tiêu chuẩn bất biến. Chỉ có hiệu quả cao, ngày càng cao mới là tiêu chuẩn bất biến. Vì vậy, bạn cần phải bố trí thông tin cho khách hàng liên hệ càng đa dạng, càng đầu đủ càng tốt. Bạn hãy nên cung cấp đủ cả email, điện thoại, số zalo, viber, facebook, skype, công cụ chát online,… Hãy để khách hàng dễ dàng liên hệ với bạn thì hiệu quả website mang lại hiệu quả sẽ cao. 

Phiên bản mobile cho điện thoại không có hoặc không được tối ưu

Hiện tại, nhiều website có phiên bản mobile cho điện thoại. Nhưng đại đa số là làm cho có, không thực sự dùng thật, được tối ưu tốt. Đây là một điểm yếu và cũng là một sai lầm khi làm website ngày nay. Bởi lượng người dùng tìm kiếm thông tin trên điện thoại ngày càng nhiều. Chiếm từ 30-50% lượng truy cập vào website hoặc cao hơn. Vì thế, bạn cần làm website một cách thực sự, cần được tối ưu tốt cho cả phiên bản điện thoại và cả phiên bản dành cho PC. Bạn hãy dùng phiên bản website điện thoại của chính bạn. Khi bạn sử dụng mà thấy thích thú và hài lòng, thế là ok. Một số bài viết về thiết kế website trên mobile hữu ích cho bạn.
 
Phiên bản mobile cho điện thoại không có hoặc không được tối ưu

Không quá chú ý đến tốc độ hiển thị website

Ngày xưa, tham số này cũng không hẳn là quá quan trọng. Nhưng ngày nay, con người vội vã hơn. Và website các đối thủ của bạn thì ngày càng nhanh hơn. Nếu website của bạn hiển thị chậm quá so với website đối thủ thì là một nhược điểm khá lớn đấy. Tham số tốc độ website còn có tác động nhất định đối với việc tăng thứ hạng website trên Google (SEO website). Điểm này cũng cần chú ý hơn trong quá trình thiết kế website các bạn ah. Hãy đón đọc chùm bài viết về tối ưu tốc độ website của Tất Thành để có thể nâng cao hiệu quả từ website bạn nhé.

Dừng lại việc tinh chỉnh, nâng cấp website

Website của bạn bao lâu rồi không được cập nhật bài viết mới, bài viết hay? Bao lâu rồi bạn chưa nâng cấp tính năng hay giao diện cho website? Bao lâu rồi bạn chưa áp dụng một sáng tạo mới, thử nghiệm mới để website mang lại hiệu quả cao hơn? Khi website của bạn lẫn môi trường kinh doanh liên tục thay đổi mà bạn lại dừng lại thì kết quả kinh doanh sẽ bị tụt giảm. Điều đó là tất yếu, không có gì bất ngờ cả. Dù quá khứ ngày xưa bạn mạnh, mà hiện tại bạn không ngừng nâng cấp và thử nghiệm thì đó chính là sai lầm vậy. Hãy thử xem các thử nghiệm và tinh chỉnh nâng cấp, tối ưu website một cách liên tục bạn nhé. Bạn dừng lại thì hiệu quả cũng dừng lại.
 
Dừng việc tinh chỉnh nâng cấp website

Không thực sự chú ý đến việc tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng - CTA của website không tốt

Cái này nói thì dễ, nói thì dễ nhưng làm thì không dễ. Vì thế chúng tôi mới nói là phải THỰC SỰ. Đừng coi thường điều này. Bạn phải thực sự tĩnh tại để chú tâm vào nó. Bạn có thể học từ người khác, học từ website khác, thậm chí học từ website đối thủ của bạn để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. Ngoài việc đơn vị thiết kế website tư vấn cho bạn thì tự bản thân các bạn phải chú ý đến việc này. Dựa trên kết quả mang lại thực tế để có số liệu. Từ đó liên tục tinh chỉnh website để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi người xem thành khách hàng. Chúng tôi có tổng hợp các kinh nghiệm trong bài viết: CTA - Call To Action - Tổng hợp các cách để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Không thực sự đầu tư cho việc SEO website

Hiện tại, có rất nhiều kênh marketing cho website. Tuy nhiên, thế mạnh của website phần lớn là SEO Google để có thêm nhiều khách hàng. Còn nếu bạn dùng kênh facebook hay sản phẩm của bạn phù hợp với facebook thì website chưa chắc đã cần thiết cho bạn. Nhưng một khi bạn làm website mà lại không chú ý việc SEO website thì sẽ là sai lầm. Bởi bạn đã đánh mất nhiều lợi ích mà website lẫn việc dẫn Top trên Google mang lại cho bạn. Nếu bạn đứng Top Google sẽ mang lại cho bạn một lượng khách hàng thường xuyên và liên tục. Bạn có thể xem chùm bài viết của chúng tôi để biết cách SEO website bạn nhé. 
 
Không thực sự đầu tư cho việc SEO website
 

Không đầu tư viết nội dung cho website

Thật đáng tiếc. Website dù có đẹp đến đâu, tính năng tốt đến đâu mà nội dung nghèo nàn thì vô dụng. Và rất nhiều công ty, ngay cả các công ty thiết kế website cũng hay phạm phải sai lầm này. Họ không đầu tư cho nội dung website mà lại muốn website mang lại hiệu quả cho mình. Tất nhiên, việc làm nội dung cho website cũng không dễ nhưng bạn quyết tâm thì hoàn toàn có thể làm được. Thậm chí website không quá đẹp, tính năng không quá mạnh. Nhưng nội dung tốt, hữu ích cho người dùng thì website vẫn mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể đọc chùm bài viết của chúng tôi để phát triển nội dung website.

Không chú ý đến chất lượng thiết kế giao diện website

Có thể vì lý do chi phí, có thể vì lý do quan điểm, nhiều khách hàng đánh đồng các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với các công ty thiết kế website giá rẻ. Họ không biết rằng, cùng là điện thoại thì cũng có điện thoại giá rẻ, nhưng cũng có điện thoại cao cấp với trải nghiệm hệ sinh thái tuyệt vời như iOS, iPhone vậy. Tất nhiên, khi thiết kế website, chúng ta vẫn phải chú ý đến vấn đề chi phí. Nhưng bạn không nên đánh đồng, coi nhẹ chất lượng thiết kế website. Một website không đẹp sẽ làm giảm hiệu quả kinh doanh, marketing của website. Để bạn có thể hiểu rõ hơn thì có thể xem bài viết Tại sao website đẹp lại nâng cao hiệu quả kinh doanh, marketing của doanh nghiệp.
 
Không chú ý đến chất lượng thiết kế giao diện website

Thiết kế một website quá lớn, quá phức tạp

Nhiều khách hàng khi thiết kế website hay muốn làm một website hoành tráng vượt quá nhu cầu. Họ cứ nghĩ có một website cực khủng là có thể chiến thắng, thu lại được lợi nhuận từ đó. Họ có bao nhiêu tiền thì dồn phần lớn cho việc thiết kế website. Và cứ nghĩ thế là tự website mang lại được hiệu quả, tự nó phát triển. Đây là một sai lầm rất lớn. Bởi thành công đâu có chuyện đơn giản như vậy. Để website mang lại hiệu quả thì bạn cần làm tốt nhiều khía cạnh từ thiết kế website, marketing, sản phẩm dịch vụ, quản trị nhân sự, kinh doanh,… thì mới có thể có nhiều cơ hội thành công được chứ không phải chỉ cần làm tốt hệ thống là xong. Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn trong bài viết: Có nên thiết kế một website có tính năng quá phức tạp? hoặc chùm bài viết tính năng website.

Mâu thuẫn, tranh cãi với đơn vị thiết kế website

Trong nhiều năm tư vấn và làm thiết kế website, Tất Thành có làm việc với rất nhiều các khách hàng. Có rất nhiều khách hàng lịch sự, làm việc trên tinh thần hợp tác, tôn trọng để cùng phát triển. Nhưng có một số khách hàng thì không lịch sự và tôn trọng người khác lắm. Họ cứ nghĩ rằng họ trả tiền rồi thì họ được phép yêu cầu đơn vị thiết kế website làm mọi điều họ muốn. Có bất cứ sai sót nào thì họ đổ lỗi toàn bộ cho công ty thiết kế website, thậm chí là tranh cãi, chửi bới. Đây cũng là một sai lầm lớn. Bởi phần lớn khách hàng không hiểu rõ về thiết kế website và lập trình website. Vì vậy họ mới đi thuê. Khi mâu thuẫn, cãi cọ xảy ra thì đơn vị thiết kế website có rất nhiều cách làm, có thể đó chưa phải là cách làm tốt nhất (tất nhiên không vi phạm đạo đức và pháp luật). Khi đó website khó mà mang lại được hiệu quả cao như kỳ vọng. Đây là một sai lầm. Và Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết hơn về sai lầm khi mẫu thuẫn, tranh cãi với đơn vị thiết kế website.
 
Mâu thuẫn, tranh cãi với đơn vị thiết kế website

Bố cục website không tốt

Bố cục website phần nào giống quy hoạch đô thị vậy. Nếu quy hoạch kém thì khi sử dụng có nhiều phần không hợp lý. Nơi cần rộng thì không rộng, nơi cần hẹp thì không hẹp. Không gian hữu ích thì ít mà không gian vô ích thì nhiều. Tạo ra nhiều không gian nguy hiểm, dễ gây tai nạn. Bố cục website cũng như vậy mà thôi. Bố cục website cũng đòi hỏi được phân tích, tổ chức cho tốt. Có vậy thì khi sử dụng website, khách hàng mới cảm thấy thoải mái, tiện lợi khi sử dụng website. Kiến thức về bố cục website cũng rất phong phú, bạn hãy tìm hiểu thêm để nâng cao chất lượng website của mình nhé. Chùm bài viết hay về bố cục website.

Trang chủ webiste quá ít thông tin, ít khi được cập nhật

Nhiều người thích trang chủ ngắn, ít thông tin. Điều này hoặc là đã lỗi thời. Hoặc là không phù hợp với bạn. Vì chỉ có một ít đơn vị đặc thù có thể phù hợp với kiểu website này. Còn đại đa số các công ty không phù hợp với kiểu trang chủ website có ít thông tin này. Bởi đại đa số các khách hàng khi muốn mua sản phẩm hay dịch vụ của công ty nào thì đều muốn có thông tin để tìm hiểu và đánh giá vậy. Trang chủ website có quá ít thông tin và ít khi được cập nhật sẽ kém hấp dẫn khách hàng. Trong khi trang chủ website là một trang đặc biệt quan trọng của website, là hình ảnh của doanh nghiệp vậy. Hãy tìm hiểu thêm các kiến thức về trang chủ website để tránh các sai lầm không đáng có bạn nhé.
 
Trang chủ webiste quá ít thông tin, ít khi được cập nhật

Chỉ điều hướng khách hàng vào một nơi để mua hàng

Ngày xưa các giáo trình đào tạo đều bảo phải điều hướng khách hàng vào một trang để mua hàng. Đó có thể là trang liên hệ hoặc trang chi tiết trang sản phẩm, dịch vụ. Nhưng điều đó đã là lỗi thời và không phải là phương án tối ưu nhất. Ngày nay, bạn cần bố trí thông tin để khách hàng có thể mua hàng tại bất kỳ trang nào trên website, tại nhiều vị trí trong một trang website. Đó mới gọi là thiết kế website hướng về khách hàng. Đừng để khách hàng tìm kiếm thông tin mới có thể liên hệ với bạn. Bạn cần bố trí thông tin liên hệ để khách hàng có thể liên hệ với bạn bất kỳ lúc nào. Đó là lời khuyên của Tất Thành - một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam dành cho bạn. Nếu làm thế mà không hiệu quả, chúng tôi xin bỏ nghề làm website :). Bạn hãy thử đi, chúng tôi không bốc phét đâu :).

Ngại việc đấu chất lượng nội dung, hình ảnh website với đối thủ

Chủ để này là một chủ đề hay đó các bạn. Bởi trên thị trường lúc nào cũng có các đối thủ mạnh. Khi tranh đấu trong việc kinh doanh trực tuyến thì cũng là chiến trường trực tuyến vậy. Không có con đường nào khác. Một khi đối thủ có nội dung tốt thì bạn cũng phải chiến đấu với họ. Bạn cần xây dựng nội dung tốt hơn, vượt trội hơn họ. Bạn cần thông minh hơi, chăm chỉ hơn và chất lượng hơn. Có vậy thì bạn mới xứng đáng nhận được trái ngọt. Hãy chuẩn bị tinh thần, chiến đấu với một tâm thế như vậy. Nhất định bạn sẽ vượt qua đối thủ và website sẽ tạo ra một nguồn thu lớn cho bạn. Nhất định thế :).

Chọn lựa đơn vị thiết kế website không tốt

Nhiều công ty khi tìm kiếm đơn vị thiết kế website thì cứ nghĩ, công ty nào mà chẳng làm được website. Quan trọng là giá cả thế nào. Đúng. Công ty làm được website quá nhiều. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu thì tự bản thân bạn còn làm được website nữa là. Ở đây, không phải là có làm được website hay không. Mà là công ty nào có thể làm ra các website chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất so với chi phí đầu tư. Tư duy kinh doanh phải là như vậy. Nếu bạn chưa có tư duy như vậy, bạn nên về nhà học lại. Học lại về tư duy kinh doanh để có thể thành công. Hãy chọn công ty thiết kế website tốt nhất để nhận được hiệu quả cao nhất. Đó là cách đầu tư thông minh, đừng chỉ quan tâm đến một mình giá cả.
 
Tất Thành là Top 10 công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt Nam
 

Bỏ quên mất SSL - Bảo mật website

Hiện tại, đây là một xu hướng tất yếu của bảo mật website. Việc bỏ quên mất SSL cho website cũng làm website của bạn yếu hơn đối thủ. Việc không có SSL cũng khiến website của bạn khó có các thứ hạng cao trên Google. Bạn có thể xem thêm Lợi ích khi nâng cấp và đăng ký SSL cho website để hiểu rõ hơn nhé.

Website không tập trung chính vào sản phẩm, dịch vụ

Tôi chọn chủ đề này làm điểm kết. Bởi nhiều website không tập trung vào điểm này. Có nhiều cách thể hiện thông tin. Nhưng tất cả các thông tin bạn cần tổ chức để sao cho khách hàng cảm thấy tin tưởng vào công ty của bạn. Từ đó, họ sẽ liên hệ mua sản phẩm, dịch vụ công ty của bạn. Bạn không nhất thiết chỉ toàn thể hiện thông tin sản phẩm dịch vụ. Mà hãy sáng tạo hơn trong việc thể hiện các thông tin để thể hiện quy mô, năng lực, ý kiến khách hàng, tin tức sự kiện,… Về nội dung này, Tất Thành sẽ có một bài viết chi tiết trong thời gian tới nhé.

Bài viết hơi dài, nhưng chúng tôi tin sẽ hữu ích với những người dành thời gian đọc nó. Bạn muốn vượt trội hơn người thì phải cố gắng hơn người. Ngay trong việc đọc và tìm hiểu thông tin vậy. Còn đến đọc mà còn không chịu đọc thì chẳng có cơ hội thành công đâu. Nếu bạn đọc đến đây, xin chúc mừng bạn. Bạn hãy vận dụng vào website để tăng doanh thu cho mình nhé!

Chúc các bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2
nhận định trận đấuHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi